Bỏ qua nội dung

Hội thảo khoa học: ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

16/05/2010

Ngày 13 tháng 5 năm 2010, khoa Giáo dục tiểu học trường CĐSP Đồng Nai tổ chức hội thảo:  ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên tiểu học.

Theo kế hoạch ban đầu, hội thảo được tổ chức tại phòng 3B nhưng do phòng này đang trong quá trình sửa chữa nên hội thảo được tổ chức tại phòng B203.

Đến dự hội thảo có thầy Trần Minh Hùng (Phó hiệu trưởng nhà trường), thầy Lê Văn Thân (Trưởng phòng đào tạo) các giảng viên trong khoa và các bạn sinh viên của khoa tiểu học.

Có hai bản tham luận được trình bày trong hội thảo và được sự đóng góp ý kiến của các giảng viên của các giảng viên về việc làm thế nào để nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên tiểu học. Bên cạnh đó, trong hội thảo các giảng viên trong khoa cũng đã giải đáp một số thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề liên quan đến phương pháp dạy học và một số vấn đề có liên quan.

Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng đào tạo giáo viên thì không chỉ phải thay đổi phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao tính tích cực của người  học mà còn phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác nữa như tạo một phong trào thi đua học tập trong sinh viên, xây dựng các câu lạc bộ học tập,…

Advertisements
No comments yet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: